Yolo là gì? Yolo nghĩa là gì?

YOLO là một từ được thấy khá nhiều trên Internet, được nhắc đến như một lối sống mà giới trẻ theo đuổi, vậy YOLO là gì?

Trong bài viết dưới đây, Mẹo Hay Today sẽ giúp các bạn giải đáp ý nghĩa của từ viết tắt YOLO là gì?

YOLO là gì?

YOLO là viết tắt của cụm từ “You only live once” có nghĩa là “Bạn chỉ sống một lần” mà thôi. Chỉ với bốn từ nhưng nó mang đến cho chúng ta một thông điệp vô cùng ý nghĩa. Để cuộc sống thật nhiều niềm vui và tiếng cười bạn hãy sống cho chính mình nhiều hơn. Điều này không phải sống ích kỉ mà là sống theo lý tưởng của riêng mình, không bị phụ thuộc vào bất kì ai, hãy sống cho ngày hôm nay thật ý nghĩa.

YOLO đang trở thành trào lưu sống mới của giới trẻ, nó phá bỏ bước tường băng nhút nhát, e ngại trong mỗi con người để hòa nhập vào cuộc sống, quên đi sợ hãi và vươn lên cuộc sống thực hiện đam mê của mình bởi chúng ta chỉ sống một lần trong đời.

Yolo là gì?

Nếu bạn đang là một cô cậu học sinh, đang ngồi trên ghế nhà trường ngoài việc học bạn đừng quên những tháng năm nay. “Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò” vậy nên hãy sống bằng đam mê, những trò nghịch ngợm của thời đó sau này dù muốn hay không bạn cũng sẽ không thể quay lại được, không thể hiểu được cảm giác cả lũ bạn cùng quây quần cười rất sảng khoái phải không nào. Và rồi đến thời sinh viên, những hoạt động nhân đạo, tình nguyện sống hết mình với những đam mê sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Nhờ YOLO mà bạn cũng hiểu được việc quan tâm yêu thương bố mẹ rất quan trọng bởi rồi cũng đến lúc họ sẽ rơi xa bạn đi đến thế giới bên kia. Nhờ YOLO mà ngay cả những người khuyết tật vẫn tham gia những khóa học và trở thành người thành công trong lĩnh vực của mình. Thật lãng phí nếu chúng ta không nắm chặt tay nhau, cùng nhau đi lên phía trước và tạo ra những kỉ niệm không bao giờ quên.

Vậy bạn đã sống “YOLO” chưa? Hãy sống, hãy cháy hết mình với đam mê bởi chúng ta chỉ sống được một lần trong đời!

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi YOLO nghĩa là gì, mong rằng thông tin này giúp ích đến bạn, hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ về cách sống YOLO của mình nhé.

Nguồn

Có thể bạn sẽ thích:

Meme là gì? Dank meme là gì?

Yup là gì?

Reply