Diệt virus iPhone như thế nào?

Diệt virus iPhone như thế nào là một câu hỏi mà các iFan hiếm khi nhắc đến,vì iOS là một hệ điều hành nổi tiếng về sự bảo mật vượt trội so với Android. Tuy nhiên việc phòng ngừa virus độc hại của iOS cũng không phải tuyệt đối, đặc biệt là các loại virus, phần mềm độc hại, mã độc ngày càng mạnh mẽ.

Vậy khi gặp phải trường hợp iPhone, iPad của bạn bị nhiễm virus thì bạn phải diệt virus iPhone như thế nào? Hãy cùng MẹoHayToday tìm hiểu điều đó trong bài viết dưới đây.

Diệt virus iPhone như thế nào?

Cũng giống như hệ điều hành Android, cách diệt virus cho iPhone đó là sử dụng ứng dụng diệt virus hỗ trợ. Hiện nay, có khá nhiều các ứng dựng diệt virus cho iPhone phổ biến, bạn có thể tải xuống dễ dàng tại nhiều nơi như Appstore hoặc các cửa hàng hỗ trợ cài phần mềm diệt virus iPhone bên ngoài.

Dưới đây là top 5 ứng dụng diệt virus cho Iphone các bạn nên dùng.

1. Avira cho iPhone

phần mềm diệt virus cho iphone 6, cách diệt virus cho iphone, ứng dụng diệt virus cho iphone, phần mềm diệt virus cho iphone, diệt virus iphone, cách diệt virus trên iphone, diệt virus cho iphone 6, app diệt virus, tải phần mềm diệt virus cho iphone, app diệt virus cho iphone, quét virus cho iphone, cách diet virut tren iphone,

Avira cho iPhone

Nhắc tới phần mềm diệt virus miễn phí cho iPhone đầu tiên phải kể tới Avira Mobile Security, phần mềm này được đánh giá là một trong những công cụ dễ sử dụng và bảo mật cực tốt cho thiết bị smartphone. Avira không chỉ mang đến sự an toàn khi truy cập Internet với những tính năng như quét virus, tối ưu pin, lưu trữ dữ liệu, kiểm tra thư điện tử, số trong danh bạ, hỗ trợ người dùng tìm lại máy bị mất hoặc bị cướp,… Phần mềm diệt virus này còn tích hợp một vài tiện ích giúp tìm kiếm các thiết bị thất lạc cực kỳ hiệu quả.

Tải phần mềm Avira cho iOS

2. Avast cho iPhone

diệt virus trên iphone, diệt virus cho iphone, diệt virus cho điện thoại iphone, phần mềm diệt virus iphone, cách diệt virus cho iphone 6, quét virus iphone, diet virus dien thoai iphone, phan mem diet virus ios, phần mềm diệt víu cho iphone, diệt virus cho iphone 5, ứng dụng quét virus cho iphone, diet virut tren dien thoai iphone, hướng dẫn diệt virus cho iphone, phần mềm diệt virus cho iphone 5, cách tiêu diệt virus tấn công iphone,

SecureLine VPN cho iOS

Phần mềm diệt virus cho iPhone tiếp theo góp mặt trong danh sách top 5 này là Avast SecureLine VPN. Đây là ứng dụng bảo vệ người dùng khỏi hiện tượng trộm dữ liệu bằng cách sử dụng kênh kết nối ảo mã hóa – với công nghệ IPsec – để bảo mật kết nối mạng Wifi mở/công cộng của bạn. Sau khi đã được bảo mật, những giao dịch trên mạng của người dùng sẽ khó có thể bị xâm nhập hoặc theo dõi.

Tải phần mềm SecureLine VPN cho iOS

3. Lookout Mobile Security cho iPhone

xoá virus, ứng dụng diệt virus cho iphone 6, chương trình diệt virus cho iphone, phần mềm diệt virus cho ios, phan mem diet virus cho ipad, cách diệt virus cho iphone 5, phần mềm quét virus cho iphone, phần mềm diệt virus trên iphone, phần mềm diệt virus miễn phí cho iphone, cách quét virus cho iphone, diet virut tren iphone, các phần mềm diệt virus cho iphone, phần mềm diệt virus cho iphone 5s, don virus,

Lookout Mobile Security cho iPhone

Được hơn 60 triệu người tin tưởng và sử dụng, Lookout Mobile Security xứng đáng là một trong những chương trình virus tuyệt vời dành cho cả hệ điều hành Android và iOS. Phần mềm chống virus được phát triển bởi một công ty phần mềm di động của Mỹ, giúp bảo vệ điện thoại di động của bạn và dữ liệu của bạn khi truy cập Internet, đồng thời thực hiện tự động quét các lưu trữ bên ngoài.

Tải phần mềm Lookout Mobile Security cho iOS

Xem thêm: Tại sao Appstore không tải được ứng dụng

4. Norton cho iPhone

ungdungdietvirut, riet vi rut tren đien thoai, quet virus tren dien thoai, dọn dẹp virus, quét virus trên iphone, diet virus cho ipad, ung dung quet virut, iphone bị virus, don dep virus, ung dung virut, máy diệt virus, phần mềm diệt virus cho ipad, diệt virus pin, diệt virus iphone như thế nào, kiểm tra virus trên iphone, quet virut cho dien thoai, iphone có cần diệt virus không, xóa vi rút, ung diet virut, chuong trinh diet virus cho ipad, avira cho iphone, vỉu, tai diet virut ve dien thoai, ung dung riet vi rut, tai phan mem diet virut cho dien thoai,

Norton cho iPhone

Không quá xa lạ với người dùng, Norton được biết đến là phần mềm diệt virus miễn phí cho iPhone cực tốt, thậm chí Norton Internet Security còn được đánh giá cao cho các phiên bản Window và Mac. Phần mềm này sẽ giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khởi các mối nguy cơ từ Internet. Với tính năng tự động, Norton sẽ tự phát hiện và tiêu diệt virus khi bị xâm phạm.

Tải phần mềm Norton cho iOS

5. VirusBarrier Express cho iOS

iphone bị nhiễm virus phải làm sao, diệt virus cho ipad, dietvirutdienthoai, iphone bị nhiễm virus, ứng dụng diệt vi rút, diet virus tren dien thoai, tai diet vi rut cho dien thoai, cach diet virut tren dien thoai, tai ung dung diet virut ve dien thoai, quet vi rut dien thoai, cài đặt ứng dụng diệt virus, điện thoại iphone bị nhiễm virus, quet vi rut, diêt virut điên thoai, tai ung dung virus, làm sao để diệt virus trên điện thoại, làm thế nào để diệt virus trên điện thoại, troi quet virut, diet virus cho dt, cach diet vi rut tren dien thoai, quet virus dien thoai, quét vi rút,

VirusBarrier Express cho iOS

Thêm một gợi ý cuối cùng để bạn tham khảo đó chính là VirusBarrier Express cho iOS – Phần mềm hàng đầu phát hiện nhanh các ứng dụng độc hại đối với hệ điều hành iOS. Đặc biệt, nhờ công cụ Intego là VirusBarrier X6 phần mềm này chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao nhất dành cho bạn. Tuy nhiên, không giống như 4 phần mềm ở trên, VirusBarrier Express không thực hiện việc quét mã độc một cách tự động mà chỉ chạy kiểm tra theo yêu cầu của người dùng. Do vậy, khi cần quét hệ thống tập tin bất kỳ trên điện thoại, bạn sẽ phải vào và khởi chạy chương trình.

Tải phần mềm VirusBarrier Express for iOS

Trên đây là top 5 phần mềm diệt virus cho iPhone tốt nhất. Bạn có thể tự chọn một phần mềm phù hợp với mình để bảo vệ thiết bị cá nhân. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chỉ nên cài một phần mềm trong cùng một thời điểm, nếu cài nhiều phần mềm diệt virus cùng một lúc có thể xảy ra trường hợp xung đột phần mềm hoặc ảnh hưởng đến hiệu suất xử lý của thiết bị. Ngoài ra, nếu sử dụng thiết bị Android thì các bạn cũng có thể tham khảo thêm Top ứng dụng diệt virus tốt nhất cho điện thoại Android.

Xem thêm: File zip là gì?

Reply