Avengers: Endgame sẽ trở lại rạp vào tuần sau với nhiều cảnh mới

Có vẻ như Kevin Feige thực sự muốn đánh bại kỷ lục phòng vé của Avatar.

Avengers: Endgame sẽ trở lại rạp vào tuần sau với nhiều cảnh mới chưa từng được chiếu trước đây

Tweet Marvel xác nhận rằng Avengers: Endgame sẽ ra rạp lần nữa

Disney đang thực hiện một cú hích cuối cùng để biến Avengers: Endgame trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Theo tin tức mới nhất của Screen RantComicbook.com, cả hai đều trích dẫn người đứng đầu Marvel Kevin Feige, bộ phim bom tấn Avengers: Endgame sẽ quay lại rạp với các cảnh quay bổ sung không có trong bản chiếu rạp đầu tiên.

“Phiên bản mới sẽ có một số cảnh mới không có trong lần chiếu đầu tiên. Có thêm after credit và vài bất ngờ trong phim” Kevin Feige nói với Screen Rant.

Việc phát hành lại sẽ được ra mắt vào ngày 28 tháng 6. Việc chiếu vào cuối tuần sẽ là một cơ hội tốt cho việc chiếu lại bộ phim vì bộ phim này sẽ không phải cạnh tranh với một bom tấn nào khác, chỉ có một vài bộ phim với kinh phí khá thấp như “Yesterday” và “Annabelle Comes Home”.

Đại diện của Disney và Marvel không hề lên tiếng bác bỏ điều này.

Việc cho công chiếu lại bộ phim này sẽ là một bước đi thông minh của Disney. Những nội dung được thêm vào sẽ có một sức cuốn hút rất lớn đối với các fans của Marvel, những người đã chờ đợi phát hành DVD để xem những cảnh không được đưa vào phim và các cảnh hậu trường khác.

Việc này hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều người ra rạp và khiến cho Avengers: Endgame có thể vượt xa kỷ lục 2,78 tỷ USD mà Avatar đã kiếm được kể từ khi phát hành năm 2009.

Endgame đã kiếm được khoảng 2,74 tỷ đô la trên toàn cầu.

Lưu ý: Có thể đây chỉ là đối với thị trường Bắc Mỹ, chưa chắc bộ phim sẽ được chiếu lại ở thị trường Việt Nam.

Reply